แผลฝีเย็บ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ เจ็บฝีเย็บกี่วันคะ ีวิธีอะไรที่ทำให้หายเจ็บไวขึ้นมั้ยคะ ตอนคลอดน้องได้ 5 วันคะ

2 ตอบกลับ

อาบน้ำร้อนคะหรือนั่งน้ำร้อนก็ได้ทำให้แผลหายเร็วเรา10วันแผลหายค่ะน้ำไมต้องร้อนมากนะเอาแค่รู้สึกว่ามันร้อนก็พอคะ

3วัน