แผลฝีเย็บ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะบ้านนี้แผลฝีเย็บยังไม่ละลายเลยคะ จับๆดูยังเป็นปมอยู่เลย บ้านไหนละลายช้าเหมือนบ้านนี้บ้างแล้วนานสุดกี่วันคะ แล้วมีวิธีไหนทำให้ละลายเร็วบ้างคะ คลอดน้อง1เดือน1วันคะ

1 ตอบกลับ

ใจเยนๆค่ะ รอตรวจหลังคลอด ถ้ากังวลใจก้ไปหาคุณหมอก่อนนัดค่ะ

4y ago

คะแม่ เดี่ยวรอตรวจหลังคลอดทีเดียวเลย