แผลฝีเย็บ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ แผลฝีเย็บกี่เดือนถึงจะหายสนิทค้ะ แล้วมีอาการคันที่แผลบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้เวลาใส่ผ้าอนามัยจะคันแผลแล้วเหมือนผ้าอนามัยไปเสียดสีกับแผล เหมือนแผลถลอก แล้วก็เจ็บค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อแล้วก็ยังคันอยู่ เป็นเพราะอะไรค่ะ ปกติไหมค่ะ กลัวแผลติดเชื้อค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบ2-3เดือนค่ะ เพราะมีความกลัวแต่เดินขับรถตั่งแต่ไม่ถึงเดือนค่ะ

บ้านนี้เดือนเดียวก็หายสนิทจ้า