แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ

กี่วันถึงจะถ่ายค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเกือบ2อาทิตย์เลยค่ะ เจ็บมากคะแม่ ใกล้แผลเราด้วย

5y ago

อย่าเบ่งเลยคะ เราไปหาหมอตรวจแผลหลังคลอด1เดือน สรุปแผลยังไม่หาย 5555 หมอบอกว่าอุจระเเข็งแล้วเหมือนมันบาดอะคะ (แอบไม่สุภาพนิดนึงนะคะ)

บ้านนี้หลังคลอด 1 สัปดาห์ค่ะ แต่เจ็บอ่ะ 55555

5y ago

บ้านนี้คลอดน้องได้1สัปดาห์ ก่อนหน้านี้คุณหมอมียาระบายไห้กินแต่พอยาหมดก็ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ