กี่สัปดาห์ คลอดธรรมชาติ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ คลอดกันกี่วีคคะ จะได้เตรียมตัวปวดท้อง 😅😅

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตกค่ะ ไหลลงขาแบบไม่หยุด รีบไปรพ . ได้นอนรอคลอด นอนรอประมาณ 9 ชม. น้องแข็งแรงปกติทุกอย่าง หนัก 2,880 ค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะ 36+5

3y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่