รอยแผลเป็นฝีเย็บ (คลอดธรรมชาติ)

อยากทราบว่า แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ นานไหมกว่ารอยแผลเป็นจะหาย ปล.มีคนบอกว่ารอยฝีเย็บจะหายไปเรย จะไม่มีรอยเเผลเป็น 🙂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่นานค่ะ 1 เดือนครึ่งก็หายสนิทแล้วค่ะ รอยเย็บจะหายไปเลยค่ะ เพราะเป็นไหมละลาย

แผลปริทำไงค่ะแผลฝีเย็บ