แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ รอนานแค่ไหนกว่าน้องจะคลอด รอลุ้น รอตื่นเต้นแค่ไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ รอนานแค่ไหนกว่าน้องจะคลอดค่ะ ตอนนี้เรา 38w แล้ว ลางานรอคลอดอย่างเดียวเลย ไร้วี่แววน้องเลย อยู่บ้านเหงาๆ เลยมาถามประสบการณ์แม่ๆ ว่ารอลุ้น รอตื่นเต้นแค่ไหนกันบ้างจ้า #ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติ #รอคลอด

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่