แผลฝีเย็บหายปวดตอนกี่วัน

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ กี่วันแผลฝีเย็บถึงหายเจ็บหายบวมคะ เราคลอดมา7วันแล้ว ยังรู้สึกเจ็บๆอยู่เลยค่ะ แต่แผลไม่ได้ฉีกไม่ได้อะไรนะคะ แค่รู้สึกปวดๆเวลานั่ง แต่ไม่มากเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ถ้าถึง7วันแล้วแผลจะไม่เจ็บเท่าไหร่นอกจากว่า จะกินของผิดแผลก็จะเจ็บและปวดค่ะ ต้องสังเกตว่าแผลเราเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

จำไม่ได้เลยค่ะ แต่มันก็จะค่อยๆดีขึ้นเอง ของเราที่รู้สึกว่านั่งได้ จับลูบคลำได้อย่างสนิทใจช่วง4เดือนเลยค่ะ