แม่ๆคลอดตอนไหนกันคะ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ ส่วนมากคลอดกันตอนกี่ Weeks คะ ?? ส่วนแม่บ้านนี้ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 weeks แล้วค่ะ (ท้องแรก) ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหลอกหรือเตือนเลยค่ะ. แอบกังวลและกลัวมาก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้...คลอดลูกคนแรก 41 wk. คลอดคนที่สอง 39 wk.