แม่ๆคะลูกกลับหัวกันกี่ weeks คะ

แม่ๆคนไหน 37 weeks+5 แล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ บ้านนี้ถ้ายังไม่กลับหัวอีก อาทิตย์หน้าคุณหมอจะนัดแม่ผ่าตอน 38 weeks+4 ละค่ะ พอจะมีวิธีไหนทำให้ลูกน้อยกลับหัวเพื่อคลอดธรรมชาติได้บ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยจ้า 🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วหมอบอกโอกาสกลับน้อยเพราะพื้นที่ในท้องแม่ไม่มีให้น้องกลับค่ะ แต่บางคนหมอก็นวดกระตุ้นให้ถ้าไม่กลับจริงๆก็ต้องผ่าค่ะแม่ บ้านนี้34 กลับแต่ไม่ลงเชิงกร้านก็มีโอกาสกลับขึ้นมาด้านบนได้อีก 55

กลับ19+6จ้าแม่