อยากรู้ว่าจะดิ้นให้เห็นตอนกี่ weeks

ปกติ จะรู้สึกว่าดิ้นให้เห็น ตอนกี่ weeks คะ

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก ต้อง20weeksขึ้นไปเลยค่ะ แต่ก็แล้วแต่หน้าท้องของแม่ๆค่ะว่าหนาหรือบาง☺️

บ้านนี้18+4 แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ..หน้าท้องหนาคะ

เเล้วเเต่คนค่ะเเม่ บางคนรู้สึกช้า บางคนรู้สึกเร็ว🥰

ท้องแรก 16 วีค ท้อง2 15 วีคค่ะ