37 week ลูกยังไม่กลับหัว

ท้องแรก 37 weeks แล้วค่ะ ยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

19 ตอบกลับ

ตอนท้องก็ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอให้ผ่าตอน 38 วีค เพราะรกจะเริ่มเสื่อม คลอดแล้วก็ไม่ยอมดูดเต้า ต้องปั๊มนมให้ดูดจากขวด ตอนนี้ลูกอายุ 10 เดือนแล้วแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

สรุปได้ผ่าคลอดค่ะ 38+5 week

เรา36+2ของเราก็ยังไม่กับจ้ามีแววจะได้ผ่าาา ถ้าวันที่ 6 ครบ 37สัปดาร์แล้วไม่กับหมอนัดผ่า ตื่นเต้นมาก ใจอยากคลอดเองแต่น้องไม่ยอมกับหัว

36+4ยังไม่กลับเหมือนกันคะ กำหนดคลอด21พ.ย. หมอนัด31อีกรอบ แต่หมอบอกว่าเตียมผ่าเพราะว่าเรามีความดันสูงด้วย

ไม่กลับเหมือนกันคะ หมอนัด1พย.ตรวจอีกรอบ ถ้ายัง ลงหมอระบุวันผ่า หาฤกษ์​้เลยคะก่อน20พย.

เหมือนกันคร้า37+5 วันที่8นัดดูอักทีถ้าไม่กับวัรที่10น่าจะได้ผ่า แต่กำหนด16มกราคมค่ะ

แม่ได้ฝากพิเศษไหมค่ะบ้านนี้กังวนมากไม่ได้ฝากพิเศษ 37+3 แล้วไม่รู้กลับหรือยัง

5y ago

ฝากค่ะ ไม่กลับหัว สรุปเราผ่าคลอด ตอนนี้น้องได้ 2เดือนแล้วจ้า

ท้องแรกค่ะลูกกลับหัวตั้งแต่29weeksรู้สึกกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยแม่ กังวลลุ้นทุกวินาที กลับตั้งแต่32w

บ้านนี้37+5wยังไม่กลับ มานอนรพ.รอผ่าวันพรุ่งนี้แล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

37 w กลับหัวแล้วค่ะ เวลาดินแต่ละที เสียวยันจิมิ 😂😂😂

5y ago

รอลุ้นค่ะว่าจะคลอดวันไหน 37วีคใกล้ละค่ะ ลุ้นๆ

ไม่กลับเหมือนกันเลยคะ หมอนัดผ่าวันที่ 21 นี่แล้ว

5y ago

ไม่กลับเหมือนกันค่ะ ดีใจด้วยนะคะ 21 พย ฤกษ์ดีค่ะ แม่ก้ออยากให้ผ่า 21 แต่กลัวจะคลอดก่อน 🥰