ตั้งครรภ์

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน มิ.ย. มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

20 ตอบกลับ

ยังค่ะ แต่หมอนัดไปนอนโรงบาล 25 นี่แล้วค่ะ ดีใจมากเลยจะได้เห็นหน้าแล้ว แต่ก็ตื่นเต้น กลัวเจ็บเหมือนกันค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

ครบ 40w วันนี้ 22 มิ.ย กระตุ้นมาแล้ว 1 ครั้งแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

กำหนดคลอด 28มิ.ย โดนกระตุ้นเร่งคลอดไป1รอบแล้ว. ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

กวาดปากมดลูกค้ะ คุณหมดจะใช้นิ้วล้วงไปในช่องคลอด อ่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิ.ย แต่ยังไม่คลอด รอนดูอาการอยู่ รพ.ค่ะ

บ้านนี้40w กำหนดคลอด22มิ.ย ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตก

บ้านนี้กำหนดคลอด27มิถุนายังเงียบยุเลยค้ะ

กำหนดคลอด 23 มิ.ย ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ครบ40วีควันนี้ค่ะ เงียบกริยยุเลย

21 มิ.ย.คลอด 7 มิ.ย. ค่ะ☺️ ใกล้แล้วค่ะแม่

ไม่มีวี่แว่วว่าจะแตกเลยคะ ตอนนี้