ตั้งครรภ์

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน มิ.ย. มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40วีค2วัน ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้27จ้า ยังเงียบยุเหมือนกัน

27 มิถุนายน​ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

27มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยจ้า

28 มิถุนายน อาการ เงียบมากค่ะ

40+4 กระตุ้น 1 รอบ มีแต่มูกใสค่ะ

บ้านนี้39w​ แล้ว​ เงียบมาก

บ้านนี้จ้า บ้านนี้14ตุลา

39 วีค ยังเงียบยุเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เงียบมากเลยค่ะ