ลูกดิ้นกันรึยัง

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน กรกฎา ลูกดิ้นกันรึยังเอ่ยบ้านนี้ 26 กรกฎา เงียบกริบ ?

97 ตอบกลับ

14กรกฏาค่ะ รู้สึกบ้างแล้วค่ะช่วงนี้น้องดิ้นบ่อยมากอิกนิดจะ5เดือนแล้ว

ดิ้นแล้วคะ เวลาแม่เอามือจับท้องนานๆเหมือนน้องอยากไฮไฟ๊กับแม่เลย555

กำหนดคลอด 10 กค 63 มีตอดบ้างแต่ยังไม่ดิ้นเป็นจังหวะค่ะ ท้องสอง

ยังไม่รุสึกเลยค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะท้องสองกำหนดคลอด13ก.ค63

รู้สึกตึบๆเหมือนตอดบางครั้ง ไม่บ่อยค่ะ กำหนด20 กรกฎาคม 17w 1d

บ้านนี้29กรกฎาคม​ค่ะ ดิ้นเก่งมากยิ่งตอนดึกยิ่งดิ้นแรง 😁

บ้านนี้11 กค. ลูกดิ้นน้อยลงคะ บางครั้งดิ้นน้อยจนน่าใจหาย

6 กรกฎ มีตอดๆ มีดิ้นบ้าง หน้าท้องแม่บ้านนี้หนาด้วยค่ะ

17 ก.ค บ้านนี้ตอดมาสักพักแล้วค่ะ รอลุ้นลูกดิ้นอยู่ค่ะ

26กควันเดียวกันค่ะ ลูกดิ้นเหมือนวิ่งเล่นในท้องละค่ะ