กันยายน

แม่ๆที่กำหนดคลอดวันที่22กันยายน หรือเดือนกันยายน ตอนนี่กี่วีคกันแล้วคะ อยากรู้ว่าตรงกับเราหรือเปล่า ของเรา37w???

170 ตอบกลับ

21 กันยายน ตอนนี้ 37 W 2 D ค่ะ

บ้านนี้35w4d กำหนด8กันยาค่ะ

35+5กำหนดคลอดวันที่8กันยา

กำหนด16กันยา ตอนนี้34+3wค่ะ

กำหนด10กันยา ตอนนี้35+2wค่ะ

17 กันยา 37+6 ค่ะ คลอดเองจ้า

36w 5 กันยาจ้า ผช.ครับ👦🏻♥️

36วีค7วัน กำหนด23กันยาค่ะ

37+2 กำหนดคลอด 20 กย. นี้ค่ะ

กำหนดคลอด9กันยายน 35 week 5 day