กันยายน

แม่ๆที่กำหนดคลอดวันที่22กันยายน หรือเดือนกันยายน ตอนนี่กี่วีคกันแล้วคะ อยากรู้ว่าตรงกับเราหรือเปล่า ของเรา37w???

170 ตอบกลับ

ของเรา 35+3 กำหนด 9 กันยา

37w+1d กำหนดคลอด22กันยาค่ะ

กำหนดคลอด 20 กันยาค่ะ 33 w

33weekพอดีคะ กำหนด 27กันยา

27กันยาตอนนี้ 33 วีคค่ะ

33 w + 5 กำหนดคลอด 22 ก.ย ค่ะ

35w2 กำหนดคลอด 10กันยายน

บ้านนี้ 24 กันยา 33W+2 ค่ะ

35+2 w กำหนดคลอด 11 ก.ย.ค่ะ

33+4 กำหนดคลอด 23 ก.ย. จ้า