อายุครรภ์ไม่ตรงกัน

ขอสอบถามหน่อยนะคะ แม่ๆที่กำหนดคลอดวันที่22กันยายน อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ พอดีเราไปดูของคนที่กำหนดคลอดวันเดียวกับเราเค้าเพิ่งได้ 20wอยู่เลย แต่ทำไมของเราได้20w2d แล้วคะ ทั้งในแอปและสมุดสีชมพูเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต่างกัน2วันเองไม่น่าเป็นอะไรนะคะแม่

5y ago

เราก็แค่สงสัยเฉยๆค่ะแม่ ว่าทำไมมันไม่เหทือนกันค่ะ

ของเราคลอด19ก.ย.จ้า 21วีแล้วค่ะ