กันยายน

แม่ๆที่กำหนดคลอดวันที่22กันยายน หรือเดือนกันยายน ตอนนี่กี่วีคกันแล้วคะ อยากรู้ว่าตรงกับเราหรือเปล่า ของเรา37w???

170 ตอบกลับ

35วีค5วันคะ หมอนัดผ่า20กันยา38วีคคะ นอนไม่ค่อยหลับ เดิน ลุก นั่ง ลำบาก ปวดหัวหน่าวคะ แม่ๆเป็นกันไมคะ เริ่มปวดเตือนตอนกลางคืนแล้วด้วย ไม่เคยมีประสบการณ์ปวดเตือน เลยทำให้ตื่นเต้น และกลัว เลยคะ

5y ago

คลอดเองหรือผ่าคะคุณแม่

14 กย 38วีค2วันค่ะ เราปวดเตือนบ่อยมากช่วงกลางคืนเดินเหินไม่ค่อยสะดวกแล้ว เริ่มเจ็บหัวหน่าวมาก เป็นมาได้2วันแล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดแอบลุ้นว่าหมอจะตรวจปากมดลูกให้ไหม 😊

คุณแม่น่าจะนับผิดแล้วคะ ของคุณแม่น่าจะไม่ใช่ 37 w นะคะ ของเราหมอกำหนดคลอด 12 กันยายน ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 35+1 w เองนะคะ

ตอนแรกกำหนดคลอด 22 กันยาเหมือนกันค่ะ แต่ลูกเรานนตัวเล้กและไม่กลับหัวเลย เรยต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้ากำหนดคลอด 22 กันยา น่าจะ 33+5นะคะแม่ เพราะบ้านนี้กำหนดคลอด 23 กันยา อายุครรภ์ 33+4 ค่ะแม่

นับผิดรึป่าวคะ ถ้าคลอด 22 กันยา ตอนนี้ จะ 33 weekค่ะ ของเรากำหนด 25 กันยา ตอนนี้ 33week+4

34+6 คลอด 14 กย. มีแต่คนทักว่าจะถึงสิ้นเดือน สค. รึป่าวเพราะท้องลงเยอะมากแล้ว

14 กันยา 38 w 2 d มีอาการท้องแข็งบ่อยเริ่มปวดเอวแล้วค่ะ อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว

นับอายุครรภ์ผิดรึป่าวค่ะ ของเราก็ 37W กำหนดคลอด 26 สิงหาค่ะ ^^

แม่นับผิดหรือเปล่าคะ ของเรา 10 กันยา ยังแค่ 35.3 Weeks อยู่เลยจ้า