กันยายน

แม่ๆที่กำหนดคลอดวันที่22กันยายน หรือเดือนกันยายน ตอนนี่กี่วีคกันแล้วคะ อยากรู้ว่าตรงกับเราหรือเปล่า ของเรา37w???

170 ตอบกลับ

กำหนดคลอด24กันยา ตอนนี้ได้33w+2คะ

33+4 สัปดาห์ กำหนดคลอด 22กันยาค่ะ

กำหนดคลอด23 กันยา ตอนนี้33w4d ค่ะ

เรา 33สัปดาห์ กำหนดคลอด19กย ค่ะ

บ้านนี้​ กำหนด9กันยา​ 35​ +3ค่ะ

24กย. ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

กำหนด 17 ก.ย. 34+2 จ้า (ณ วันที่ 8/8/2020)

บ้านนี้37+6 กำหนด24สิงหาคมจ้า

35+5​ เดือนกันยา​ วันที่8ค่ะ

กำหนดคลอด 9 กันยา ตอนนี้ 36w