รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆที่กำหนดคลอดช่วงเดือนกันยายน ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายช่วงไหนกันคะ แม่บ้านนี้จำวันที่ไม่ค่อยได้เลย แต่บอกหมอไปว่าหมดช่วงกลางเดือนธันวาคมจ้า รบกวนแม่ๆช่วยตอบด้วยนะคะ(เรามีอะไรกับแฟนช่วงปีใหม่ค่ะ น่าจะเริ่มท้องช่วงต้นปี)

1 ตอบกลับ

น่าจะกลางเดือนธันวานะคะเเม่ บ้านนี้13ธันวา ท้องตอนปีใหม่พอดี😅

4y ago

21กันยาค่ะ