รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามจ้า เป็นมูกแบบนี้ มันออกมาเยอะมาก จนตกใจ เป็นไรไหมคะ 37week4 day นัดผ่าคลอด 38 week คือ5มีนานี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นแต่ยังไม่เป็นมูกมันเป็นน้ำเหมือนตกขาวสีเหลืองเต็มกางเกงในเลยเป็นอะไรไหมคะ 36+6 ท้องแรก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

3y ago

ได้คลอดเองไหมคะหรือผ่า