ท้องสองใกล้คลอดแต่อยู่ก็กลัวการคลอดสะงั้น

รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องสองจะผ่าคลอด วันที่24/5 นี้แล้ว อยู่ดีๆก็กลัวขึ้นมา ทั้งที่ผ่าคลอดท้องแรก (แต่ในใจก็อยากเห็นหน้าตัวเล็กในท้องแล้ว) พยายามทำใจให้สบายแต่ยังกลัวอยู่เลยคะแม่ๆมีวิธีผ่อนคลายความเครียดนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ