แม่ๆที่กำหนดคลอดกรกฏาคมลูกดิ้นบริเวณส่วนไหนของท้องคะ

แม่ๆที่กำหนดคลอดกรกฏาคมลูกดิ้นบริเวณส่วนไหนของท้องคะ บ้านนี้กำหนด27 ก.ค.63 26w1d ลูกดิ้นอยุ่บริเวณใต้สะดือเองค่ะ บางทีก้อท้องน้อย ดิ้นเบาๆอยุ่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24ก.ค 63 ดิ้นต่ำกว่าสะดือตลอด

4y ago

แรงมากค่ะเพราะน้องแฝดด้วย

บ้านนี้ดิ้นไปทั่วเลยค่ะ