แม่กำหนดคลอดก. ค

แม่ๆที่กำหนดคลอดกรกฎา มีอาการยังไงบ้างแล้วคะ บ้านนี้กำหนด14ก. ค 37+3แล้ว เห็นรูปเด็กแรกเกิด แล้วอยากคลอดเลยค่ะ? ท้องที่3 ยังตื่นเต้นอยู่ เพราะ2คนแรกไม่มีอาการอะไรเลย ไปถึงร. พ ปากมดลูกเปิด1เซน ก่นอนรอที่ร. พเลย ท้อง นี้ เลย ตื่นเต้น?

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8กค.62ค่ะ 38w2d. ตอนนี้มีอาการปวดท้องถี่ขึ้นเเรงขึ้น เป็นมาสี่ชม.แล้วค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินค่ะ 😂 ทรมานสุดๆ โทรไปถามหมอๆบอกวาไม่ต้องไป รพ.ค่ะ 5555 คงรอลุ้นมูกเลือดกับน้ำเดิน 😂

5y ago

จิงๆ ควร รีบ ไป นะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว