ปรึกษาหน่อยคะ

สอบถามแม่คะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน มีอาการเบื่อ เครียดรวมด้วยไม่ยากพบปะผู้คนแม่ๆมีวิธีลดปันหาแบบนี้ยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องก็เป็นค่ะ หาอะไรที่ชอบทำค่ะ และถ้ายังทำงานอยู่ก็บอกเพื่อนร่วมงานค่ะว่ามีอาการอย่างนี้ จะได้ไม่ผิดใจกัน ส่วนใหญ่จะเข้าใจอารมณ์คนท้องอยู่แล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤