ของใช้ลูกก่อนคลอด

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ ซื้อของใช้ลูกไว้ก่อนคลอดไหมคะ ควรซื้ออะไรไว้ก่อนบ้างคะ หรือคลอดแล้วค่อยซื้อ จริงไหมคะที่คนโบราณเชื่อกันว่าอย่าซื้อของลูกก่อนคลอด ส่วนตัวยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไรค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️❤️🙏🙏

21 ตอบกลับ

ไร้สาระค่ะ อย่าไปเชื่อ ของลูกต้องเตรียม ต้องซักต้องตากนะคะ รอซื้อหลังคลอดบอกเลยว่าวุ่นวายไม่มีใครมาช่วยหรอกค่ะ