ทานกันไหม

แม่ๆที่กำลังตั่งครรภ์ มีใครทานนมแบบนี้บ้างไหมคะ มีผลเสียไหม ทานสลับกับนมหลายๆยี่ห้อคะ

ทานกันไหม
2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ สลับกับนมประเภทอื่นๆ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยนะคะ ส่วนตัวชอบดื่มรสนี้เหมือนกัน แต่ตอนนี้โดนคุมน้ำตาล เลยต้องดื่มแบบรสจืดพร่องมันเนยแทนค่ะ

กินได้