เตรียมของไปคลอด

แม่ๆที่กำลังจะคลอดน้อง เตรียมของใช้ส่วนตัวอะไรไปกันบ้างค่ะ นอกจากชุดสำหรับน้องแล้ว

1 ตอบกลับ

เตรียมเหมือนที่เวลาเราไปเที่ยวเลยค่ะเเม่ ของใช้ส่วนตัวของเรา เอกสาร รองเท้าเตะเปลงสีฟันยาสีฟัน ผ้าขนหนู ชุดใส่กลับบ้าน