บำรุง

แม่ๆที่ แท้งคุกคาม แต่น้องปลอดภัย ทานอะไรบำรุงกันบ้างคะ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่เหมือนปกติค่ะ แต่ต้องเพิ่มการระวัง การขับรถ นั่งรถนานๆ ยกของ อย่าเดินเยอะ ตอนเราเป็นก็นอนสะส่วนใหญ่ ลุกเดินเท่าที่จำเป็นเพราะน้องลงต่ำมาก ใกล้จะหลุดแล้ว

4y ago

ขออนุญาตถามต่อนะคะ มีเลือดออกจากช่องคลอดมั้ยคะ ปวดท้องมั้ยและกี่วันหายคะคุณแม่