น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆอายุครรภ์32w น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ที่น้ำหนักลูกน้อย ทานอะไรบำรุงกันบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

ตอน32วีค2000กรัมคะ ตอนนี้34+4 2700กรัมจ้า กิน กล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้คะ เรียกว่ากินทุกอย่างเลยคะ แต่เน้นที่มีประโยชน์คะ

เน้นโปรตีนค่ะะ