บำรุง

ท้องกินอะไรบำรุงผิวพรรณให้สดใสดีคะ

2 ตอบกลับ

ผัก ผลไม้ น้ำเปล่าค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนในช่วงนี้ของแม่ด้วยนะคะ บางคนทานยังไงผิวก็ไม่สวยขึ้นมา ต้องรอหลังคลอด แม่ต้องใจเย็นๆนะคะ แล้วก็ระวังพวกผลไม้ที่น้ำตาลสูงด้วยนะคะ

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนคุณแม่ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรบำรุงผักผลไม้สด ปกติด้วยน๊า ช่วยไห้ระบบขับถ่ายดีด้วยค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงอาการท้องผูกระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ