34w6d กำหนดคลอด24เมษา

แม่ๆทีมเมษาเป็นไงกันบ้างค่ะมีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กลัวแตกก่อนกำหนดมากเลยค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่26w วันนี้หมอนัดหมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำแล้ว ถ้าเจ็บท้องให้รีบไปโรงพยาบาลได้เลย

34w6d กำหนดคลอด24เมษา
1 ตอบกลับ

ต่ำจิงค่ะแม่ มองตามรูปคือท้องลงต่ำมากน่าจะคลอดก่อนถึงกำหนดนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊