ท้องแรก 34w6d

34w6d รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากคะ กังวลใจ กำหนดคลอด21ธ.ค. แต่จะนัดหมอผ่า18 รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเลยจะมาถามแม่ๆในนี้คะ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่า 14 ธันวา ลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันเพราะพื้นที่ในท้องเราน้อยค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้น

3y ago

ใช่คะคงเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น แต่เดือนหน้าก็ได้เจอลูกแล้วละอดใจอีกนิดเดียวเป็นกำลังใจให้จ้า สู้ๆคะเราเพื่อลูกตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมา🥰