กำหนดคลอด24เมษา66

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

57 ตอบกลับ

เรา27เมษาแต่ตอนนี้เริ้มไม่ไหวท้องแข็งบ่อยและเป็นปัสสะอักเสบด้วยอาจคลอดก่อนแต่ผ่าคลอดสามารถฉีดยากระตุ้นปอดกับยับยั้งการคลอดได้คะยุที่เราว่าไหวหรึไม่ไหวด้วย

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 20-4-66 แต่วันนี้ 21-3-66 มีน้ำเดิน ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น น่าจะได้ย้ายทีมแล้วค่ะ 🤣🤣🤣

1y ago

หมอนัดผ่า พรุ้งนี้เช้า ค่ะ 22-4-66 ✌🏻

บ้านนี้กำหนด8พฤษภาคมแต่หมอนัดผ่าเราเลือก21เมษาบ้านนี้ปวดร้าวไปหมดแล้วอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

3เมษาค่ะตอนนี้เริ่มปวดเตือน ตกขาวเยอะและก็ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ จะลุกจะพลิกตัวคือปวดไปหมดเลย

1y ago

บ้านนี้ก็ปวดร้าว ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่ปวดถี่เลยคะ

บ้านนี้นัดคลอด22เมษา แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บแล้วคะ ปวดร้าวไปทั้งตัว หายใจไม่ค่อยสะดวกเหนื่อยง่าย

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

21เมษา หมอนัด3เมษาค่ะ เราเริ่มบวม และได้ฤกษ์ที่เลือก นน น้องถึงเกณฑ์เลยให้ออกเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ ท้อง3 ตอนนี้ 35+2แล้ว ท้องแข้งบ่อยมาก อึดอัดไปหมดเลยคะ

15 เมษายน ตอนนี้น้องเหมือนว่ายน้ำเล่นในท้องเลยค่ะ เป็นคลื่นๆ แอบเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แปบเดียวเอง ตื่นเต้นแทน ทางนี้ก็ลุ้นทุกวันเลยคะ

ของน้อง หมอให้เลือกวันตั้งแต่ 24 เมษา เป็นต้นไป ยังไม่ได้เลือกเลยคะ ตื่นเต้น🥰🥰

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ตื่นเต้นเหมือนกันคะ ลุ้นทุกวัน 😂

เรากำหนด 16 เมษาค๊า แต่เริ่มบวม แล้วหน่วงๆมากแล้วค่ะ จะลางานสิ้นเดือนนี้ค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ลุ้นเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด​ 21 เมษา​ แต่นัดหมอไว้​ 8​ เมษาค่ะ​ เพราะเคยผ่ามาแล้ว​ 2 ครั้งค่ะ​

1y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​ค่ะ​