นัดคลอด24เมษา

เจอตัวแต่หัวใจยังไม่เต้นพอมีโอกาสไหมค่ะแม่ๆ

นัดคลอด24เมษา
5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งไปซาวมาวันนี่25กย.ท้องได้8.4wมีตัวอ่อนขนาดลดลงหัวใจน้องหยุดเต้นแล้วน่ะค่ะ หมอนัดขูดมดลูก3ตค.เลยค่ะหมอบอกน้องไม่เจริญเติบโตท้องแรกเลยค่ะ เศร้า 🥲 แต่เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้แม่ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

2d ago

ขอบคุณมากเลยนะคะเป็นกำลังให้แม่เหมือนกันนะคะ สู้กันใหม่ค่ะ ✌🏻✨

แอบมีหวัง ไปฝากครรภ์วันนี้ หมอบอก อาจจะท้องนอกมดลูกหรือท้องลม 😭หมอคลินิกแนะนำให้ไปตรวจตามสิทธิ์หรืออยากมีหวังแบบมีบ้านอื่นบ้างคะ

เหมือนกันเลยค่ะ คลอด 24 เมษา ไม่เจอหัวใจน้องเลย 😔วันที่1 ตุลาคม คุณหมอนัดไปตรวจอีกที

บ้านนี้พึ่งเจอหัวใจน้องค่ะ7w1 คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะน้องยังเล็กมากกๆๆ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้หมอนัดตั้ง5พฤศจิกานานมากค่ะ