แม่ๆทีมเมษา ใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

แม่ๆทีมเมษา ใครแอบแตกกันบ้างแล้วค่ะ วันไหนกันบ้างน้อ บ้านนี้24เมษา

44 ตอบกลับ

บ้านนี้15เมษาแต่แอบแตกก่อนเมื่อวันที่27มีนาที่ผ่านมาจ้า

บ้านนี้28เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากให้ออกมาไวๆ😁

25 เม.ย แตกเรียบร้อยจ้า ย้ายมาวันที่6เรียบร้อยแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด12เม.ย. ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้27เมษายังเงียบอยุ่เลยอีแม่ยากแตกไม่ไหวแล้ว

20เมษา พึงไปตรวจปากมดลูกมายังไม่เปิดเลยค่ะ

กำหนดคลอด24เหมือนกันเลยเเม่ บ้านนี้เงียบมาก😂

บ้านนี้19เมษาแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😁

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยไหมคะ

3mo ago

บ้านนี้24เมษาปวดหน่วงๆอยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25 แตกแล้วค่ะเมื่อวันที่6