แม่ๆทีมเมษา เตรียมของ ซักของกันยังคะ

ทางนี้24เมษา แต่คิดอยากผ่า 37w

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมไวได้แล้วนะคะ ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ แนะนำ38วีคขึ้นไปจะดีกว่า 37 หมอส่สนมากจะไม่ค่อยผ่าให้เพราะเด็กยังไม่พร้อม

4mo ago

ผ่าได้ แต่ใดๆก้อตามขึ้นอยุ่กับหมออีกตามเคยคะ เอกชนเราเลือกเอง หมอเขาไม่สน รัฐถ้าไม่ฝากพิเศษ จ่ายใต้โต๊ะเขาไม่ผ่าให้ เว้นกรณีฉุกเฉิน หรือมีความเสี่ยง