ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษา ตั้งชื่อลูกสาว อะไรกันบ้างค้ะ บ้านนี้20 เมษา ยังไม่ได้ชื่อเล่นเลยค้ะ

38 ตอบกลับ

เมธา Metha ปัญญา,ความรู้(ธีรนาฏ=หญิงงามที่ฉลาด) ธิชา Thticha ความรู้(ธัญสินี=หญิงสาวงามผู้โชคดี) ชื่อลูกสาวที่ตั้งไว้ก่อนท้อง (เอามาจาก[ธ]ธิติมาชื่อจริงของแม่ค่ะ) ตั้งชื่อไว้แต่ไม่ได้ใช้ค่ะเพราะได้แต่ลูกชายเลย👨‍👩‍👦‍👦👩‍👦‍👦 ชื่อของลูกชาย (เอามาจากชื่อจริงแม่เองค่ะ[ม]ธิติมา) คนโตชื่อมาร์ค (ธนดล)= บันดาลทรัพย์) คนเล็กชื่อมาร์ช (ธนวินท์=ได้ทรัพสิน,มีทรัพย์) รออีก3ปีว่าจะได้หญิงหรืชายค่ะ555

ยังไม่คลอดแต่บ้านนี้ก็เตรียมขื่อเล่นละจ้าเห่อสุดๆ. ชื่อคีรี แปลว่าภูเขา ให้เจ้ากับชื่อพ่อที่แปลว่าเขื่อน♥️♥️

28เมษา ชื่อเล่นมีเยอะมากกกก แต่เลือกไม่ได้สักชื่อ😂 เพราะยังไม่เจอชื่อที่ถูกใจเท่าไร

23เมษา น้องบีเอ็มค่ะลูกสาว คุนปู่ตั้งไว้ตั้งเเต่ยังไม่รุ่ผชรึผญ😂

บ้านนี้ก็ลูกสาว 23เมษา ยังไม่ตั้งเหมือนกันค่ะ รอดูหน้าลูกก่อน555 😅

ยังไม่ตั้งเหมือนกันค่ะ รอเห็นหน้าเค้าก่อนถึงนึกออก

13 เมษา น้องชมพู ค่ะ ชื่อจริงยังเลือกไม่ได้ 🤣🤣

1เมษา ได้ลูกสาว ยังไม่ได้ตั้งเหมือนกันเลยค่ะ

23​ เมษาค่ะ​ แฝดชาย​ ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยจร้า

บ้านนี้ผ่า8เมษา ได้ลูกสาว ชื่อน้องมิลินค่ะ