แม่ๆมีใครฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ฉีด AZ ตอน 17w ค่ะ ปลอดภัยไม่มีอาการอะไร มีไข้อ่อนๆคืนเดียวค่ะ ลูกกับแม่ร่วมมือร่วมใจกันสู้มากๆค่ะ

3y ago

ดีจังค่ะ ไม่มีอาการ ฉีดแล้วปลอดภัยด้วยเนอะ

ครบสองเข็มแล้ว ปกติดีมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ