ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาเป็นยังไงกันบ้างค่ะ มีใครแอบแตกแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้ 35 +3 แล้วจ้า ลุ้นๆว่าจะแตกก่อนถึงกำหนดไหม

ทีมสิงหา
1 ตอบกลับ

35w2d ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะออกก่อน 55555 😂

4y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่😍