35+5

บ้านนี้ 35+5 แล้วจ้า แต่ลูกจะออกแล้วแม่ไปนอนชีดยาระงับมา 2 คืน 3 วันเลยค้ะคุณหมอบอกอยากให้ออก 37 ขึ้นไปเลยต้องชีดระงับไว้ก่อน แต่วันแรกๆปวดมากค้ะท้องแข็งปวดท้องเลยทนไม่ไหวแต่ลูกแข็งแรงดีค้ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค้ะเลยเอาท้องมาอวดกันหน่อยท้องก็จะลายหน่อยๆ???

35+5
14 ตอบกลับ

คุนแม่ก็โดนฉีดยาระงับคลอดตอน33+3เข้าโรงบาล2รอบคะ.ตอนนี้36+1แล้วคะ.บอกเจ้าตัวเล็กทุกวันว่าอย่าเพิ่งใจร้อน😁😁ปีหน้าค่อยเจอกัน😆😆

5y ago

สู้ๆนะค้ะ😊😊

บ้านนี้ก็ไปนอน รพ. ตอน 36w โดนฉีดยาระงับไว้ แล้วก็ยากระตุ้นปอดน้อง ตอนนี้ได้ 38+1w แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😁

5y ago

ขอบคุนค้ะ😊😊

แม่บ้านก้อโดน ฉีด ยาไม่ให้คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจ้า ตอน 33w 2คืน 4 เข็ม ตอนนี้ดีขึ้นเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 35+2 จ้า

5y ago

สู้ๆนะค้ะค้ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ยังไม่ได้ลางานเลย ทั้งๆ ที่บางวันเดินแบบไม่ไหวก็ต้องอดทน ✌✌✌

5y ago

สู้ๆเช่นกันนะค้ะ😊😊

เราคลอด 35w แต่น้ำหนักน้อย2035 แต่น้องแข็งดีมากค่ะ ออกโรงบาลพร้อมแม่เลย สู้ๆๆน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค้ะ

เป็นเหมือนกันกันค่ะเพิ่งออกจากรพอาทิตย์ที่แล้ว✌️✌️

5y ago

สู้ๆนะค้ะ😊😊

โดนเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 37+1 แล้วยังไม่อยากออกเลย 😂😂😂

5y ago

สู้ๆค่าบ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค้ะ😊😊

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนนะค้ะ😊😊

ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค้ะ😊😊