ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมสิงหาเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมซักผ้าใส่กล่องใส่ตะกร้าแล้ว และของใช้ครบแล้วค่ะ 35+5 ค่ะ กำหนดผ่าคลอด 14 สิงหาค่ะ

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 10 กันยาค่ะ แต่ว่าจะผ่าปลายสิงหา ของเตรียมมา 3 กล่องเลยค่ะ กังวนอันไหนก็ต้องใช้ อย่างเห่อเลยค่ะ 5555

บ้านนี้35+5เหมือนกัน กำหนดคลอด29สิงหา คลอดธรรมชาติ แต่อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว เตรียมของพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

31สิงหาค่า เตรียมของที่จำเป็นครบแล้วพร้อมหิ้ว แต่พวกสำลีแพมเพิสจิปาถะไว้ซื้อตอนคลอดอีกที

7สิงหาค่ะ ซื้อแต่ของที่ต้องไปโรงพยาบาลค่ะ ที่เหลือค่อยหาซื้อหลังคลอดค่ะ((งบน้อยค่ะ🤣🤣))

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ กำหนด 29 สิงหา แต่หมอบอกน่าจะออกก่อน ช่วงกลางๆเดือนเหมือนกัน 💕

บ้านนี้ 35+3 กำหนดคลอด 31 สิงหา แต่ช่วงนี้ท้องแข็งเป็นปั้นบ่อย เตรียมของใส่รถไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้พร้อมแล้วค่ะกำหนดคลอด20สิงหาแต่หมอนัดผ่า3สิงหาค่ะ

บ้านนี้พร้อมละจ้า กำหนดคลอด28 สิงหา แต่น่าจะแอบแตกก่อน🤣

บ้านนี้พร้อมหิ้วเหมือนกัน. 35+4 แต่ทำไมเเม่กำหนดผ่าเร็วจัง

4y ago

ทีแรกคุณหมอจะผ่า39วีค แต่คุณหมอไม่ว่าง1อาทิตย์ค่ะเลยต้องผ่า38วีค ค่ะ

37+6wกำหนดคลอด14สิงหาเหมือนกันเรยค่ะพร้อมหิ้วมากค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆเช่นกันน่ะค่ะ แต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะ✌️✌️✌️