ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมสิงหาเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมซักผ้าใส่กล่องใส่ตะกร้าแล้ว และของใช้ครบแล้วค่ะ 35+5 ค่ะ กำหนดผ่าคลอด 14 สิงหาค่ะ

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

7สิงหาค่ะ ซื้อแต่ของที่ต้องไปโรงพยาบาลค่ะ ที่เหลือค่อยหาซื้อหลังคลอดค่ะ((งบน้อยค่ะ🤣🤣))