ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมสิงหาเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมซักผ้าใส่กล่องใส่ตะกร้าแล้ว และของใช้ครบแล้วค่ะ 35+5 ค่ะ กำหนดผ่าคลอด 14 สิงหาค่ะ

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

37+6wกำหนดคลอด14สิงหาเหมือนกันเรยค่ะพร้อมหิ้วมากค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆเช่นกันน่ะค่ะ แต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะ✌️✌️✌️