ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมสิงหาเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมซักผ้าใส่กล่องใส่ตะกร้าแล้ว และของใช้ครบแล้วค่ะ 35+5 ค่ะ กำหนดผ่าคลอด 14 สิงหาค่ะ

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ 36+3

35+5 เหมือนกันค่ะแม่ แต่นัดคลอด 29 สิงหาค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ💗

ตะกร้าพาไปโรงพยาบาล มีอะไรบ้างค่ะ

18 สิงหาเตรียมแล้วค่ะ❤❤ พร้อมมาก😊😊

12 ส.ค เตรียมพร้อมแล้วค่ะ💕พร้อมมาก

บ้านนี้35+5หมอนัด 17ส.ค.พร้อมแล้วจ้า

สอบถามหน่อยคะ แม่ใช้ผ้าอ้อมอะไรคะ

4y ago

ผ้าอ้อมสาลูกับมัสลินแบมบูค่ะส่วนแพมเพิสมามี่NB ค่ะ

พร้อมแล้วค่ะ36+6 กำหนดคลอด22สิงหา

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰🥰