ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมมิถุนายน ซื้อของเตีรยมคลอดกันครบรึยังคะ บ้านนี้14 มิ.ย. 63 คะ

48 ตอบกลับ

7 มิถุนายน เตรียมแล้วค่ะเหลือซัก

22มิถุนา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย😁🤣

ซื้อแล้วค่ะ. ยังขาดของใช้นิดหน่อย

4y ago

ที่นอนแม่ซื้อมาเท่าไหร่คะ

27 มิ.ย. ซื้อยังไม่ครบเลยค่ะ 😁

เตรียมแร้วคะแต่ยังไม่ครบ28มิ.ย

20มิถุนา อีกนิดเดียวครบแล้วค่ะ

3 มิ.ย. ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

14มิถุนายน ของยังไม่ครบเลยค่ะ

14มิ.ย ยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะ