ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมมิถุนายน ซื้อของเตีรยมคลอดกันครบรึยังคะ บ้านนี้14 มิ.ย. 63 คะ

48 ตอบกลับ

ยังไม่ครบเลยคะ ขาดบางอย่าง

23มิถุนา ยังซื้อไม่ครบเลยคะ

29 มิ.ย. ยังขาดอีกนิดหน่อยจ้า

14มิถุนายังไม่ซื้อเลยค่ะ

25มิ.ยจ้า ยังไม่เตรียมจ้า

14 มิ.ย ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

2 มิย. เหลือแค่พวกที่นอน

13 มิถุนายน พร้อมหิ้วคะ

3 มิ.ย 63 ยังไม่ครบเรยจ้า

14 มิ.ย. ยังไม่ครบเลยจ้า