ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมมิถุนายน ซื้อของเตีรยมคลอดกันครบรึยังคะ บ้านนี้14 มิ.ย. 63 คะ

48 ตอบกลับ

กำหนดคลอด18มิถุนา แต่ยังไม่ครบเลยค่ะ ได้แค่พวกเสื้อผ้า ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะแม่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรบ้าง

2 มิ.ย เริ่มทยอยซื้อแล้วก็เอาของเก่าหลานค่ะจะได้ไม่เปลืองมาก

บ้านนี้เตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ 10มิ.ย.แต่หมอบอกน่าจะแตกก่อน

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ 2 มิ.ย. กะว่าจะเริ่มทะยอยซื้อเดือนหน้า

30 มิ.ย ยังไม่เตรียมไรเลยคะรอเตรียมเดือนน่าค่ะ

14 มิถุนาเหมือนกัน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ครบแล้วค่ะที่เยอะกว่าในรูป😂😂รอจัดห้องใหม่

เตรียมบ้างแล้วค่ะยังไม่ครบเลย 16 มิ.ย.จร้า

บ้านนี้23 มิถุนา เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

25 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้าา