แม่คลอดเดือน มิ.ย 63

มีใครคลอดเดือน มิ.ย บ้างจ้า บ้านนี้ 31w1d คลอด17/6/63 ได้ลูกสาวจ้า

แม่คลอดเดือน มิ.ย 63
244 ตอบกลับ

หมอนัดซาว29/01/63คือวันนี้ พอไปถึงหมอไม่อยู่เรื่อยเป็นเดือนน่า อยากรู้เพศใจจะขาดแร้วค่ะ🥰😍 กำหนดคลอด4มิย

บ้านนี้ 16 w 27 D แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย หมอบอกน้องนอนหนีบไว้เลยไม่เห็น 😁😁 กำหนดคลอด 9-12 มิ.ย ค่ะ

21 มิ.ย ค่ะ ยังไม่รุเพศเลยค่ะ หน้าท้องแม่หนามาก หมอซาวไม่ค่อยเห้นค่ะ รอลุ้นแย่แล้ว ดีใจด้วยนะค่ะ

มิ.ย.เหมือนกันค่ะ รอซาวน์เพศสิ้นเดือนนี้ 😊😊 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

19มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะหมอไม่นัดไปอันตร้าซาวสักที

26 มิถุนายน แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ อยากได้ลูกสาว คนแรก ลูกชายไปแล้ว ☺️

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้คลอดมิถุนาเหมือนกันจ้า15/06/63ตอนนี้ได้20w 1dayได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 มิถุนายน 2563 ลูกชายค่ะ # 3 ทหารเสือแล้วคะ🤰😁

บ้านนี้คลอด 12มิถุนาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยคะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก

4y ago

กำหนดวันเดียวกันน้องดิ้นแล้วค่ะ😍 บ้านนี้ลูกสาว

10มิ. ยจ้าายังม่ด้ซาวเรยยอยากรุ้แล้วเหมือนกันว่า ญ. หรือช.